" " " "

เคน แย้มเรื่องย้ายค่าย หลังสังกัดจ่อสร้างรูปปั้นของเจ้าตัว

ข่าวสเปอร์

 

เคน เปรยเรื่องอนาคตหลัง ทีมไก่เดือยทอง จ่อทำรูปปั้น

 

แฮร์รี่ เคน หัวหอกทีมชาติอังกฤษของ ไก่เดือยทอง เผยท่าทีว่าต้องการย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงาน ข่าวสเปอร์ส เปิดเผยว่า แดเนี่ยลเลวี่ ประธานสโมสรสเปอร์ส เตรียมสร้างรูปปั้นของ เคน เพื่อยกย่องว่าเป็นดาวซัลโวคนเก่ง เนื่องจากเจ้าตัวได้ทำชื่อเสียงให้กับสโมสรไว้ได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งเจ้าตัวได้ทำลายสถิติของ จิมมี่ กรีฟส์ ตำนานสเปอร์ส และก้าวขึ้นมาเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลแทน

 

ทั้งนี้ เคนหัวหอกสเปอร์ส ก็ยังได้ทำลายสถิติของ เวย์น รูนีย์ กลายมาเป็นดาวซัลโวของทีมชาติอังกฤษได้เช่นกัน จากผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้มีข่าวลือว่า เลวี่ ต้องการสร้างรูปปั้นของ เคน เอาไว้เพื่อยกย่องความสามารถของแนวรุกวัย 29 ปีต่อมาเมื่อมีการถามถึงเรื่องดังกล่าวเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ”การสร้างรูปปั้นมันไม่ผลต่ออาชีพของเขา ผมรู้สึกดีใจกับคำพูดของ เลวี่ ที่ชื่นชมในตัวผม

 

ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนทุ่มเททั้งหมดให้กับทุกวินาทีที่ลงสนามในทุกๆเกม เพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุดและอีกอย่างคือมันไม่ใช่การตัดสินใจของผมเพียงอย่างเดียว เพราะต้องขึ้นอยู่กับ สโมสรสเปอร์ส ด้วย ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่อายุ 11 ปีจนปัจจุบันก็เกือบ 19 ปีแล้ว ซึ่งผมรู้สึกว่าประสบความสำเร็จในอาชีพแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่มีมีโทรฟี่มาตั้งโชว์ก็ตาม” เคน กล่าว ข่าวบอลต่างประเทศล่าสุดข่าวกีฬาวันนี้

 

อ่านเพิ่มเติม : ข่าวทีมสเปอร์

สมัครแทงบอล