" " " "

สื่อปูด!! ถ้าหัวหอกสเปอร์ส วืดซบ แมนยู มี 3 แข้งที่เป็นทางเลือก

ข่าวสเปอร์ส

 

หากแนวรุกไก่ ชวดซบ ผีแดง ยังมี3แข้งให้เลือก

 

ข่าวสเปอร์สวันนี้ รายงานว่า หลุยส์ ซาฮา ออกมาชี้ทางให้ แมนยู ควรหันไปเลือกหัวหอก 3 รายหากพลาดดีลของ แฮร์รี่เคน หัวหอกทีมสเปอร์ส ทีมคู่แข่งร่วมลีกในช่วงหน้าร้อนนี้ ทั้งนี้เคน ถึอเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งของปีศาจแดง ในการเสริมแกร่งหลังจบซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการการันตีว่า เทนฮาก จะยอมควักเงิน 100 ล้านปอนด์เพื่อซื้อตัวหัวหอกวัย 29 ปีตามที่ตกเป็นข่าวในช่วงที่ผ่านมา

 

ขณะเดียวกันนอกจาก เคนหัวหอกสเปอร์ส แล้วนั้นทาง ปีศาจแดง ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับตัวรุกหลายคน ส่วนด้าน ซาฮา ก็ออกมาส่งเสริมทีมเก่าของเจ้าตัวอีกเสียงว่าให้รีบมองตัวเลือกอื่นหากวืดได้ตัว เคน ในตลาดหนนี้ “ผมมองว่า สโมสรแมนยู มีทางเลือกไม่มากนักที่จะมาแทนเคน แน่นอนว่าตอนนี้ วิคเตอร์ โอซิมเฮน หัวหอกของนาโปลีคือดาวเด่นที่กำลังถูกจับตามองอย่างมากหลังโชว์ฟอร์มดีแต่เขาอาจจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่บ้าง

 

ส่วน วินเตอร์ ฮอยลุนด์ ของอตาลันต้า แน่นอนว่าเขาอาจจะทำประตูได้มากไม่เท่าเคน ส่วน แรนดัล โคโล่ มูอานี่ ผมมองว่าเขาจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของ ปีศาจแดง เขาไม่ใช่แค่หัวหอกแต่เขาสามารถไปยืนในตำแหน่งริมเส้นได้ทั้ง 2 ข้าง เขามีไหวพริบที่ดีมีความเร็ว และความเฉียบคม แถมตอนนี้เขาสามารถเล่นได้ดีกับ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ในทัพตราไก่ ผมมองว่าหากแมนยู ดึงมาประสานงานร่วมกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด และ เจดอน ซานโช จะเป็นภาพที่น่าชม” ซาฮา กล่าว ข่าวกีฬาข่าวพรีเมียร์ลีกวันนี้

 

อ่านเพิ่มเติม : ข่าวทีมสเปอร์

สมัครแทงบอล