วิเคราะห์ก่อนเกม นิวคาสเซิ่ล – ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

วิเคราะห์ก่อนเกม นิวคาสเซิ่ล - ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

 

 

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล – สเปอร์ส

 

11 ตัวจริงตามคาด (นิวคาสเซิ่ล)

นิวคาสเซิ่ล (4-3-1-2) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ฆาบี มานกีโย่, จามาล ลาสเซลล์ส, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, พอล ดัมเม็ตต์ – โจ วิลล็อค, จอนโจ เชลวี่ย์, เจฟฟ์ เฮนดริก – มิเกล อัลมิรอน – โชเอลินตอน, ไรอัน เฟรเซอร์

 

11 ตัวจริงตามคาด (สเปอร์ส)

สเปอร์ส (4-4-2) : อูโก้ โยริส – จาเฟ็ต ทานกานก้า, ดาวินซอน ซานเชซ, โจ โรดอน, เซร์คิโอ เรกีลอน – ลูคัส มูร่า, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, ซน ฮึง มิน – คาร์ลอส วินิซิอุส, แฮร์รี่ เคน

 

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

 

นิวคาสเซิ่ล

นายใหญ่อย่าง ”สตีฟ บรูซ” อาจจะมีลุ้นได้ ‘อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง’ พร้อมลงเกมในนัดนี้แต่อาจจะไม่ได้ใช้งาน ‘คัลลั่ม วิลสัน’ กองหน้าตัวเก่งของทีม ”สตีฟ บรูซ” ยังออกมายืนว่า ‘ไอแซ็ค เฮย์เด้น’ พลาดลงในเกมนี้เพราะเจ้าตัวยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บนัดที่เจอกับไบรท์ตัน และ ‘มาร์ติน’ ก็มีอาการป่วยอยู่

 

สเปอร์ส

”มูรินโญ่” จะได้ ‘ซน ฮึง-มิน’ และ ‘เรกีลอน’ ที่พึ่งฟื้นจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมได้ในนัดนี้ แต่จะยังไม่มี ”โดเฮอร์ตี้” และ ”เดวิส” สองกองหลังหลักที่ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่

 

ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด

21/03/2021 ไบรท์ตัน 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/03/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/03/2021 ดินาโม ซาเกร็บ 3 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/03/2021 อาเซนอล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 ดินาโม ซาเกร็บ
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ

 

สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล – สเปอร์ส
27/09/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/07/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
25/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
02/02/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
11/08/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

 

ผลที่คาด นิวคาสเซิ่ล แพ้ สเปอร์ส 0-3

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.spursfanclub.com/

สมัครแทงบอล